Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015

Bằng lái xe quốc tế mang lại nhiều lợi ích

Hiện nay, việc chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái xe quốc tế đã trở nên phổ biến, đáp ứng nhu cầu sở hữu bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam của đông đảo mọi người.

Vậy, bằng lái xe quốc tế là gì? Nói nôm na, bằng lái xe quốc tế gọi tắt là IDL (International Driver License) cho phép cá nhân được phép điều khiển phương tiện giao thông trên lãnh thổ của họ dựa trên giấy phép lái xe đươc cếp tại quốc gia của người đó.
bang lai xe quoc te
Đối với tính pháp lý của bằng lái xe quốc tế, bạn nên hiểu một điều rằng: Bằng lái xe quốc tế sẽ có giá trị pháp lý trong phạm vi của 192 quốc gia đã thông qua luật chuyển đổi bằng lái xe.

Ở nhiều quốc gia, bằng lái xe quốc tế còn được xem như là thẻ căn cước thay thế cho hộ chiếu hoặc CMND. Ngoài ra, bằng lái xe quốc tế có thể dùng để thuê phòng khách sạn, mua vé, sử dụng dịch vụ và nhiều tiện ochs khác mà không cần phải sử dụng VISA.

Chỉ cần 100 USD, bạn có thể nhờ một công ty dịch vụ chuyên về chuyển đổi bằng lái xe quốc tế giúp đỡ bạn. Đương nhiên, bạn có thể tự làm điều này nếu bạn biết một chút ngoại ngữ và có thể giao dịch chuyển tiền ngoại hối.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét